Thi công pano, hàng rào công trình xây dựng tại Phạm Hùng

Công ty Rồng Việt chuyên Thi công bien quang cao pano, hàng rào công trình xây dựng cho các khu quy hoạch, các công trình lớn, toà nhà chung cư đang xây dựng, liên hệ tới Rồng Việt để được tư vấn trực tiếp !

Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án khi triển khai đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí.

Chỉ cần thêm một chút chi phí nữa thôi, ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đế công trình). Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa gây chú ý cho khách hàng lại còn có thể quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, vì ở môi trường khói bụi và sình lầy nên không ít bảng quảng cáo tại các công trình, dự án bị bạc màu, bong tróc chỉ sau vài tháng sử dụng.

Công ty quảng cáo Rồng Việt nhận thi công biển bạt hiflex, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào Pano. Nhận thi công Alu, bảng hiệu, hộp đèn

  • Bảng Hiệu, bien hop den, treo banner, băng rôn quảng cáo
  • Chữ nổi Mica, Chữ nổi Inox (loại ngoài trời không rỉ sét)
  • Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom …
  • Các loại biển biểu Văn Phòng. Cắt dán decal vi tính

Với nhiều kinh nghiệm sáng tạo, Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý khách cần tham khảo kỹ về các vấn đề: thiết kế, màu sắc, chất lượng in, kết cấu khung, chế độ bảo hành…để chọn lựa đối tác thích hợp.- Billboard, (Pano khổ lớn Quảng cáo ngoài trời), thay bạt.

Xem thêm các loại biển hiệu khác: bien led,  bien cong ty , bien dien tu

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu – Thanh Khê – Đà Nẵng
Miền Nam :28 DC6 – p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú – TP. HCM
Điện thoại: 04 2247 5555 – Hotline: 0988 17 3456
Email: rongviet.qc@gmail.com

Đánh giá bài viết