“Nằm lòng”những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Tuy hiện nay dịch vụ cho thuê xe đã trở nên thân thuộc và phổ biến hơn nhưng không phải ai cũng biết cách tránh những rủi ro trong quá trình thuê xe tránh mất tiền oan. Để giúp khách hàng tự tin khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, Xe Du Lịch Xanh sẽ chia sẽ những lưu ý cần thiết và quan trọng để có một chuyến hành trình vui vẻ và suôn sẻ nhất.

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín

Khách hàng nên tìm đến những đơn vị cho thuê xe uy tín, lâu năm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể tham khảo trước bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ hoặc tìm lời khuyên trên những diễn đàn cộng đồng lớn. Khi bạn lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tốt thì sẽ giảm thiểu được cạm bẫy, giúp cho hành trình trở nên an toàn hơn.

xe-bus-du-lich-ha-noi-ho-ba-be-ho-ba-be-ha-noi

Chủ động đặt xe sớm

Với nhiều người nảy sinh ý định thuê xe 16 chỗ thì luôn có suy nghĩ khá chủ quan không đặt xe sớm cho đến khi gần ngay đi mới cuống cuồng. Chính điều này xảy ra tình trạng khách hàng không đặt được dòng xe mình muốn và đúng ngày mình chọn cho chuyến đi, thậm chí giá cả sẽ tăng gấp đôi, đặc biệt vào những ngày nghỉ lễ. Bởi vậy mà, sau khi xác định được mọi thông tin cho chuyến hành trình thì khách hàng nên cố gắng đặt xem sớm sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, mức giá nhận được cũng rất phải chăng phù hợp với túi tiền.

Chính sách giá cho thuê xe 16 chỗ

Khi thuê xe 16 chỗ khách hàng cần rất quan tâm đến chính sách giá để tránh gây mâu thuẫn xung đột khi kết thúc hành trình. Giá cho thuê xe được tính dựa trên tổng khoảng cách km, số ngày di chuyển, các chi phí phát sinh ngoài giờ,…nên bạn nhất thiết hỏi kĩ các thông tin để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chính xác và báo giá đúng nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng hình thức cho thuê xe tự lái hoặc có người lái nên bạn cũng phải chú ý xem mức giá của hai hình thức này có khác nhau hay chênh lệch gì không để có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, trong hợp đồng cho thuê xe cũng cần phải đề cập đến các thông tin về chi phí chi tiết và cụ thể nhất.

Qua bài viết trên, Xe Du Lịch Xanh đã chia sẻ những thông tin hữu ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giúp khách hàng tự tin và chủ động cho chuyến hành trình của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chất lượng cao thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Đánh giá bài viết