IN PHONG BÌ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI LẤY NGAY

Hiện nay, phòng khám đa khoa mọc nên như “nấm” nên cạnh tranh bệnh nhân và dịch vụ cũng rất cao. In phong bì phòng khám đa khoa cũng là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu rất tốt.

Phòng khám, phòng khám đa khoa là gì?

Phòng khám là một cơ sở chăm sóc sức khỏe chủ yếu là dành cho việc chăm sóc bệnh nhân ngoại trú. Nói cách khác, một phòng khám giống như kiểu bệnh viện cung cấp chẩn đoán hoặc điều trị mà bệnh nhân thường không ở lại qua đêm.

Phòng khám có thể được tư nhân điều hành và được quản lý công khai, hình thành do tài trợ và thường bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ yếu của cộng đồng địa phương.

Phòng khám có chuyên khoa và đa khoa. Phòng khám chuyên khoa chỉ chuyên vào một lĩnh vực như: Răng, Tai- Mũi- Họng, Mắt…. Phòng khám đa khoa là khám tổng hợp: tổng quát, xét nghiệm máu, xương khớp, tim mạch, mắt, tai, mũi, họng, siêu âm ổ bụng, phụ khoa….

636161877070905299

In phong bì phòng khám đa khoa

Nếu, trước đây, phong bì chỉ là vật dụng đơn giản để đựng thư, tiền, giấy giờ để gửi đi nên ít được chú trọng về hình thức. Thậm chí nhiều đơn vị còn mua sẵn các loại phong bì được bán ở các cửa hàng văn phòng phẩm. Tuy nhiên, hiện hiện nay, phong bì còn mang nhiều lợi ích khác. Nó giống như “sứ giả” quảng bá hình ảnh phòng khám đa khoa đến khắp nơi, được nhiều bệnh nhân biết đến, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng.

Không ai có thể phủ nhận vai trò của phong bì đặc biệt đối với phòng khám. Những chiếc phong bì mang thương hiệu riêng sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin, thư từ trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn, tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Vì thế, khi in phong bì phòng khám đa khoa bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau:

in-phong-bi

Quy cách in phong bì

Trước khi đặt in phong bì, các bạn nên tìm hiểu trước về đặc điểm cũng như quy cách in để biết mức độ phù hợp với tiêu chí của công ty và đảm bảo về chất lượng.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcm Xem thêm: in card visit phòng khám đa khoa giá rẻ

Chất liệu giấy:

  • In phong bì thường dùng các loại giấy như giấy offset, giấy couche, giấy kraft và một số loại giấy cao cấp khác.

Kích thước:

  • Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của phòng khám đa khoa mà in các loại phong bì với kích thước khác nhau. Chẳng hạn: Loại phong bì nhỏ chuẩn kích thước 12cm x 22cm; kích thước phong bì đựng giấy A5 có hai loại: loại thường là 16cm x 23cm, loại A5 to là 18cm x 24cm; kích thước phong bì A4 là 25cm x 34cm. Đối với những phong bì cần dùng trong những dịp đặc biệt thì bạn cần cân nhắc theo kích thước và quy cách riêng bạn để làm khuôn riêng.

Xem chi tiết: https://inminhkhoi.com/in-phong-bi-phong-kham-da-khoa/

Đánh giá bài viết