Đàn ông, đàn bà bị giật mắt trái lúc 3-4-5 giờ sáng là bị sao

Hỏi: Chào bạn, sáng nay khi ngủ dậy mình bị giật mắt 2-3 cái rồi thôi, cảm giác không tự nhiên mà như bị gai mắt, từ trước đến nay mình chưa bao giờ gặp tình trạng đó. Vậy nên mình đang lo lắng không biết có chuyện gì xảy ra và liệu điều đó có ảnh hưởng đến sức khỏe hay cuộc sống của mình hay không. Cảm ơn

Trả lời

Nếu nháy mắt trái vào khoảng thời gian từ 3-5 giờ sáng tức là giờ Dần thì anh chị không cần phải quá lo lắng, ngược lại đó là tin vui sẽ sắp đến với anh chị hoặc những người thân của anh chị.

Giật mắt trái nam từ 3 đến 5 giờ sáng

Nếu hiện tượng nháy mắt trái vào khoảng thời gian 3-4-5 giờ sáng đối với nam giới thì đó chính là điềm báo sắp có một món lợi sẽ đưa đến. Món lợi lớn nhỏ tùy vào trường hợp, bối cảnh từng người.

Xem tướng lông mày biết tình duyên

Giật mắt vào thời điểm hiếm hoi này cũng có thể là điềm báo những dự định và toan tính, kế hoạch của anh chị sắp hoàn thành trong tương lai gần, nhưng nếu thờ ơ và thụ động thì lộc và điềm may mắn sẽ “bay” đi mất.

Giật mắt trái nữ từ 3-4-5 giờ hoặc gà gáy

Nếu hiện tượng xảy ra ở phụ nữ vào khoảng thời gian này thì lại có nghĩa kế hoạch và dự định của anh chị sẽ sớm thành hiện thực nhưng đối tác đang rất nóng lòng và trông đợi vào khả năng của anh chị.

Xem thêm: nháy mắt phải

Đánh giá bài viết